Tết Trung Thu 2020 – Mầm Non Kid’s Moon

Tết Trung Thu 2020 - Mầm Non Kid's Moon - Mầm Non Kid's Moon

Với mong muốn, các bạn nhỏ của chúng ta cảm nhận được rõ nhất cái đẹp của mùa Thu Hà Nội cũng như hiểu ý nghĩa sâu sắc của ngày Tết Trung Thu, #KIDS_MOON đã xây dựng nhưng hoạt động vô cùng bổ ích và ý nghĩa. Một trong số đó là hoạt động : Bé tham dự Tiệc Trung Thu cùng cô và các bạn.

Các con cùng bố mẹ và các cô thưởng thức một bữa tiệc trà mang đậm không khí của ngày #Tết_Trung_Thu, của mùa Thu Hà Nội: có trà, có hoa, có chuối tiêu thơm lừng, có cốm, có bánh…tất cả hòa quyện và nhau tạo nên một buổi tiệc Trung thu hạnh phúc, ấm áp.

Hoạt động này không chỉ giúp các bạn nhỏ của chúng ta thêm yêu mùa thu Hà Nội mà còn là những giây phút tuyệt vời bên bạn bè và thầy cô.

#KIDS_MOON hi vọng rằng sau ngày hôm nay các con sẽ hiểu thêm về Ngày Tết Trung Thu truyền thống của dân tộc và hãy cùng nhau tạo nên một Mùa Trăng thật đáng nhớ các con nhé!

Nhà trường cũng xin cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng từ phía quý phụ huynh trong suốt thời gian vừa qua. Kính chúc Quý phụ huynh và gia đình một mùa Trung thu vui vẻ và ý nghĩa.

Ba mẹ xem thêm các hình ảnh tại đây nhé: Album ảnh trung thu 2020 – Mầm Non Kid’s Moon

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon