GIỚI THIỆU TRƯỜNG MẦM NON KID’S MOON

—oOo—

Trường Mầm non Kid’s Moon, Trung Văn, Nam Từ Liêm là trường mầm non chất lượng cao chuyên chăm sóc và dạy các trẻ từ 12 tháng tuổi đến 6 tuổi. Với tình yêu thực sự với trẻ nhỏ và sự chuyên tâm của những nhà quản lý cũng như của những giáo viên tâm huyết nên chương trình giáo dục của trường được thiết kế bài bản có khoa học được chọn lọc từ những học thuyết sư phạm tiên tiến nhất trên thế giới. Trường Mầm non Kid’s Moon sẽ là một môi trường giáo dục lý tưởng cho trẻ mầm non.

Trường Mầm Non Kid's Moon - Trung Văn
Trường Mầm non Kids Moon – Môi trường giáo dục lý tưởng cho trẻ mầm non.

Chúng tôi với phương châm luôn tôn trọng trẻ, lấy trẻ làm trọng tâm nên khi tới Trường Mầm non Kid’s Moon trẻ luôn có cảm giác an toàn, thân thiện ngay từ buổi đầu tới lớp. Hơn nữa, nhờ vào những kế hoạch hàng tuần hấp dẫn, vui vẻ có trí tuệ nhằm thu hút trẻ tham gia một cách nhiệt tình, làm cho lớp học luôn luôn nhộn nhịp, bận rộn và có ý nghĩa.

Trường Mầm non kids moon trung văn
Tiết mục văn nghệ của các bé lớp Năng khiếu múa – Mầm non Kid’s Moon

Mục đích giảng dạy của chúng tôi là tích cực thúc đẩy sự phát triển tốt nhất của trẻ trong các lĩnh vực: Thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ…khơi gợi sự sáng tạo của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng cá nhân và các kỹ năng xã hội để sẵn sàng tâm lý cho việc đi học lớp 1 trong tương lai.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường sở hữu cơ sở vật chất rộng rãi, khang trang, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Các lớp học tràn ngập ánh sáng thiên nhiên, hệ thống bàn ghế, giáo cụ học tập được làm từ chất liệu tự nhiên thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho trẻ theo quy chuẩn của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, trường còn có sân chơi ngoài trời với đầy đủ các trò chơi, đồ dùng hiện đại giúp trẻ thỏa sức vui chơi, khám phá thế giới muôn màu.

Trường Mầm non Kids Moon
Trường Mầm Non Kids Moon – Trung Văn – Nam Từ Liêm

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

Chương trình giáo dục của Trường Mầm non Kids Moon được xây dựng dựa trên chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam và kết hợp với các phương pháp giáo dục hiện đại như: Montessori, Glenn Doman, Reggio Emillia, Steam ….. nhằm tạo một môi trường học tập hiệu quả nhất cho trẻ.

Tại trường học của chúng tôi, trẻ luôn được khích lệ để thể hiện bản thân qua các phương thức khác nhau như ngôn ngữ, nghệ thuật, âm nhạc, vận động và trò chơi… Mỗi một chủ đề đều được các giáo viên linh hoạt triển khai thông qua những hoạt động liên quan tới nhiều lĩnh vực khác nhau như: Tiếng Anh – Toán học – Khoa học-Địa lý – Nấu ăn – Thí nghiệm – Tạo hình – Âm nhạc – Giáo dục thể chất – Tham quan dã ngoại – Khách mời…

Trường Mầm Non Kid's Moon - Trung Văn
Tiết mục văn nghệ của các bé tại trường Mầm non Kid’s Moon Trung Văn

Trẻ được học các kỹ năng sống như kỹ năng tự chăm sóc bản thân, bảo vệ môi trường, giao tiếp, tự vệ, … cũng là điều mà nhà trường chú trọng quan tâm đào tạo. Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại, giáo dục theo sự kiện, chủ động lồng ghép các kiến thức xã hội, truyền thống văn hóa dân tộc và văn hóa thế giới nhằm đem lại cho các bé cơ hội trải nghiệm cuộc sống, giáo dục ý thức cộng đồng.

Trường Mầm Non Kid's Moon - Trung Văn
Hội chợ xuân tại trường Mầm non Kid’s Moon

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên nhà trường đều được đào tạo chính quy, chuyên ngành mầm non, nhiệt tình và thương yêu con trẻ.

Nhà trường luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên và quản lý giáo dục có kỹ năng và chuyên môn sâu, yêu nghề, mến trẻ, có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm. Bên cạnh việc ưu tiên tuyển dụng các giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, Trường Mầm non Kid’s Moon cũng luôn chào đón đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, cầu tiến.

Đội ngũ Giáo viên Trường Mầm non Kid's Moon Trung Văn
Đội ngũ Giáo viên Trường Mầm non Kid’s Moon Trung Văn

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ là một trong những tiêu chí được Trường Mầm Non Kid’s Moon đặc biệt quan tâm và chú trọng.

Nhà trường có bếp ăn riêng, rộng rãi và khô thoáng; phân chia thành các khu vực nấu ăn, chia đồ ăn riêng; Nguồn thực phẩm cam kết luôn tươi mới, an toàn, nhập từ các công ty thực phẩm sạch có chứng nhận của Sở Y tế và Phòng Giáo dục Đào tạo.

Trường Mầm non Kids Moon
Trường Mầm Non Kid’s Moon luôn sử dụng thực phẩm sạch và có nguồn gốc rõ ràng

Thực đơn cung cấp 4 bữa (sáng, phụ sáng, trưa, chiều) cho bé tại trường, được cân đối dinh dưỡng hợp lý, phù hợp với nhu cầu thiết yếu của trẻ, đảm bảo dinh dưỡng cho bé hoạt động cả ngày dài.

Tại Trường Mầm non Kid’s Moon, Trung Văn, Nam Từ Liêm , Cha mẹ hoàn toàn yên tâm rằng bé được học tập và hoạt động tại một môi trường thân thiện, tích cực, lành mạnh và an toàn, tạo tiền đề vững chắc cho những bước đi sau này.

Liên Hệ Trường Mầm Non Kid’s Moon – Trung Văn – Nam Từ Liêm

TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO KID'S MOON

---oOo---

  • Địa chỉ: T6-T7-T8- BT1 Khu đô thị Intracom, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0984-163-271
  • Email: lienhe@kidsmoon.edu.vn
  • Facebook: Mầm Non Kid's Moon

LIÊN HỆ

    Đăng ký tư vấnĐăng ký tham quan trường