Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2022-2023

Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2022-2023 - Mầm Non Kid's Moon
“Sáng đầu thu trong xanh
Em mặc quần áo mới
Đi đón ngày khai trường
Vui như là đi hội…”
🇻🇳 Khi trời thu thay áo mới với ngàn chiếc lá nhuộm vàng trong nắng cũng là lúc ta đón chào mùa tựu trường – thời điểm mà chúng ta dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của tuổi học trò. Sau thời gian dài nghỉ dịch, ngày 05/09/2022  Mầm non Kids_Moon được chào đón các con yêu và Quý phụ huynh tham dự ” Lễ Khai Giảng” đúng nghĩa.
🎈 Hòa chung với không khí “Ngày hội đến trường của bé” cùng với các bạn học sinh trên toàn quốc, các em bé của Mầm non  Kids Moon xúng xính với bộ quần áo đồng phục, bông hoa nở trên ngực, phất phới lá cờ tổ Quốc chào mừng năm học mới 2022- 2023 và hứa hẹn một năm học mới nhiều niềm vui và tiếng cười.
🎊Trong không gian nhiều màu sắc của sân khấu  Kids Moon, các con đã tự tin thể hiện mình qua những phần biểu diễn múa, nhảy…vô cùng đáng yêu và được thưởng những tràng pháo tay nồng nhiệt từ khán giả.
🍂Với tiết trời Thu rạo rực và những cảm xúc khó tả của buổi Khai trường, các con được thưởng thức bữa tiệc Buffet với những món ăn hấp dẫn được các cô nhà bếp tự tay chế biến và bày trí đẹp mắt và thơm ngon.
🎉 Nhà trường cũng rất vui mừng nhận được sự quan tâm của quý Phụ huynh tất cả các lớp với những tình cảm chân thành và sâu sắc. Một năm học mới đã bắt đầu, chúc cô và trò Mầm non  Kids Moon trong năm học 2022 – 2023 sẽ có thật nhiều giờ học lý thú bổ ích, chúc các con luôn bình an – khỏe mạnh và có nhiều niềm vui trong ngôi nhà chung của chúng ta nhé!💓
📸 Kính mời Quý phụ huynh cùng ngắm những khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày hội khai trường ạ! 🥰

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2022-2023

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon