Mầm Non Kid’s Moon Rộn Ràng Vui Hôi Trăng Rằm

Mầm Non Kid's Moon Rộn Ràng Vui Hôi Trăng Rằm - Mầm Non Kid's Moon
🍂 Khi đất trời chuyển mình vào thu làm dịu đi cái nóng hè oi ả, khi vầng trăng của tháng tám tròn dần, là lúc trẻ em trên khắp mọi miền đất nước háo hức đón Tết Trung thu.
🏮 Trung thu cùng các bạn nhỏ Kids Moon thật ngọt ngào, bởi các con được cùng gia đình và thầy cô tham dự chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” được chiêm ngưỡng với màn múa lân đặc sắc, cùng nhau rước đèn chơi trăng, gặp chị Hằng dịu dàng xinh đẹp và chú Cuội vui tính, gần gũi, thân thiện…
🏮 Trung thu thật vui vẻ khi con cùng các bạn được xem, tham gia biểu diễn các tiết mục dân gian Việt Nam, cùng trò chuyện tìm hiểu về ngày lễ Trung thu…Hòa cùng niềm vui con trẻ, Trung thu cũng là dịp để ông, bà, bố, mẹ nhớ về những mùa Trung thu chỉ còn lại trong kí ức tuổi thơ, các bậc phụ huynh cùng nhau phá cỗ Trung Thu, trong ánh đèn lung linh của các gian hàng ông bà bố mẹ nở nụ cười hạnh phúc gợi nhớ bao kỉ niệm.
💟 Một mùa Trung Thu lại về, chắc chắn đó là những kỉ niệm đáng nhớ trong tuổi thơ của các con. Mời Quý phụ huynh cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc vui tươi trong ” Ngày hội trăng rằm” của các con ạ!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Mầm Non Kid’s Moon Rộn Ràng Vui Hôi Trăng Rằm

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon