Lễ Hội Nước 2022

Lễ Hội Nước 2022 - Mầm Non Kid's Moon
🏖🏖 WATER FESTIVAL 2022 🏖🏖
———-️
🌤️💦 Mùa hè đã đến thật rồi, với mong muốn mang đến cho các con một mùa hè thật vui tươi, năng động và thật nhiều trải nghiệm. Sáng nay, ngày 28/06/2022 các bạn nhỏ của Mầm non Kids_Moon đã được tham gia vào “Lễ_hội_nước“. Đây là một hoạt động thường niên để các con được thỏa sức vui chơi cùng các bạn.
🌤️💦 Trong ngày hội, các con tha hồ vùng vẫy với nước, được thỏa sức khám phá các trò chơi trong nước: Đập bóng nước, chuyền nước theo bảng, gánh nước…. Được thoải mái vùng vẫy với nước, được thỏa sức khám phá các trò chơi với nước là điều mà các con luôn khao khát. Trong không khí ngập tràn với nước, các bạn nhỏ của Mầm non Kid’s Moon đã có những phút giây thoải mái được trải nghiệm, khám phá và tham gia vào các hoạt động, các trò chơi với nước.
🌤️💦 Lễ hội được nhà trường tổ chức dành cho các bạn học sinh trong toàn trường với mục đích tạo cho trẻ có tinh thần phấn khởi, sự gắn kết yêu thương giữa cô và trò, đặc biệt nạp năng lượng tích cực cho cô và trò. Tất cả đã mang đến cho các con một buổi vui chơi trải nghiệm lý thú ghi đậm dấu ấn.
💑 Mời Ba mẹ cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con trong “Lễ hội nước” ngày hôm nay ạ.

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Lễ Hội Nước 2022

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon