Lễ Tổng Kết Năm Học Và Vui Tết Thiếu Nhi 1/6

Lễ Tổng Kết Năm Học Và Vui Tết Thiếu Nhi 1/6 - Mầm Non Kid's Moon
———————-
💞 Vậy là một năm học nữa lại trôi đi, những người mẹ hiền lại chở những chuyến đò đưa các con qua sông…Biết nói gì đây trong ngày lễ tổng kết năm học 2021- 2022 tại Trường Mầm Non Kids_Moon với biết bao cảm xúc vui có, buồn có, cùng với những giọt nước mắt nghẹn ngào của các cô trò và phụ huynh khi nghe lời tâm sự của các con.
💞 Những tình cảm của các con còn được thể hiện bằng những điệu múa, bài ca… là những tiết mục văn nghệ thay cho lời chào, lời tạm biệt, sự tri ân của các con gửi đến các cô, những người gắn bó, yêu thương, chăm sóc nâng niu, dạy dỗ các con suốt những năm tháng gắn bó ở trường mầm non.
💞 Với biết bao tình cảm và những kỷ niệm đáng nhớ của những ngày đầu tiên đi học, giờ đây chỉ còn chút thời gian ngắn nữa thôi là các con xa mái Trường mầm non Kids_Moon thân yêu, xa các cô giáo đã gắn bó với các con trong suốt thời gian qua, các cô luôn mong rằng dù có xa mái trường, xa vòng tay của các cô thì các con cũng vẫn ngoan ngoãn, lễ phép mang tất cả những điều hay lẽ phải mà các cô đã dạy dỗ các con để mạnh mẽ bước tiếp chặng đường phía trước một cách tự tin các con nhé!
💞 Trường mầm non Kids_Moon muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các bạn học sinh thân yêu vì đã luôn vui vẻ, mạnh mẽ và trưởng thành, trở thành những em bé hạnh phúc và đầy tài năng. Tình yêu thương mà các con dành cho các cô chính là món quà to lớn nhất, đặc biệt nhất và ý nghĩa nhất.
💞 Đồng thời, nhà trường cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Quý phụ huynh cùng tập thể giáo viên nhà trường vì đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng  MầmNonKidsMoon trong thời gian qua.

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Lễ Tổng Kết Năm Học Và Vui Tết Thiếu Nhi 1/6

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon