Trung Thu Yêu Thương

Trung Thu Yêu Thương - Mầm Non Kid's Moon
“Thùng thình thùng thình trống rộn ràng ngoài đình
Có con sư tử vui múa quanh vòng quanh
Trung Thu liên hoan trăng sáng ngập đường làng
Dưới ánh trăng vàng đàn em cất tiếng hát vang.️️..”
🌟🌟🌟🌟🌟🌟
🏮 Mỗi khi trên khắp phố phường vang lên câu hát này, thì chính là một mùa Tết Trung Thu nữa lại về. Các bạn nhỏ lại háo hức mua những chiếc đèn lồng xinh xắn, những chiếc mặt nạ ngộ nghĩnh, ngửi mùi những chiếc bánh Trung thu thơm phức mà chờ đợi. Đợi khi trăng tròn trĩnh, đầy đặn nhất để được cùng bạn bè đi rước đèn, phá cỗ.
🌛Không khí Trung Thu đang ngập tràn, Mầm non #Kids_Moon như được khoác thêm tấm áo mới với những màu sắc của những ánh đèn lồng, mùi thơm của chiếc bánh dẻo, bừng sáng bởi những nụ cười hồn nhiên trong trẻo,háo hức của các con chờ đón mùa Trung Thu sắp đến.
🥮Chuỗi hoạt động “Trung Thu Yêu Thương” năm nay, các em bé #Kids_Moon cùng thầy cô và các bạn làm nên những chiếc đèn lồng Trung Thu rực rỡ, đầy màu sắc, cùng nhau nặn những chiếc bánh dẻo thơm ngon với những hình thù ngộ nghĩnh. Các con cùng nhau trò chuyện về ngày Tết Trung Thu, chụp với nhau những tấm hình xinh xắn.🥰Hoạt động này không chỉ rèn luyện sự khéo léo, kiên trì mà còn giúp các con hiểu thêm về nét văn hóa cổ truyền đặc sắc không thể thiếu của dân tộc trong ngày Tết Trung Thu.
💖 Những nụ cười háo hức và bàn tay bé nhỏ đã mang đến nhiều khoảnh khắc vui tươi, đáng yêu dưới mái trường Kids Moon. Mời ba mẹ cùng ngắm bộ sưu tập đèn lồng và những hình ảnh đáng yêu của các con trong mùa Trung Thu năm nay nhé ạ!😍

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Trung Thu Yêu Thương

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon