Hoạt Động Trên Bàn Ánh Sáng

Hoạt Động Trên Bàn Ánh Sáng - Mầm Non Kid's Moon
☄️☄️ Có rất nhiều lợi ích mà bàn ánh sáng đem lại. Và thật khó để biết là nên bắt đầu từ đâu. Thường thì mọi người sử dụng nó cho việc khám phá khoa học, nhưng mà thật ra nó còn có nhiều tác dụng hơn vậy.
💥 Ánh sáng giúp thu hút sự tập trung chú ý của trẻ. Điều này cần thiết cho sự thành công sau này của trẻ khi thực hiện bất cứ nhiệm vụ nào và giải quyết các vấn đề mà trẻ gặp phải mỗi ngày. Thật dễ dàng hơn cho trẻ rất nhiều để có ấn tượng và ghi nhớ những hình ảnh và vật khi được đặt trên bàn ánh sáng. Phát triển tư duy trực quan trừu tượng thì cần thiết cho việc đọc, viết và đếm…
💥 Ánh sáng giúp trẻ quan sát đồ vật một cách khác hơn, rõ hơn. Trên bàn ánh sáng trẻ em thể hiện nhận thức độc đáo của chúng về thế giới bằng cách kết hợp các vật liệu, hình dạng, màu sắc và các kỹ thuật khác nhau. Chơi tự do với bàn ánh sáng cũng giúp phát triển trí tưởng tượng mà đây là nền tảng cho sự sáng tạo.
💥 Ánh sáng được xem như là yếu tố dẫn đường trong mọi hoạt động học tập của 1 lớp học được truyền cảm hứng Reggio. Câu chuyện về ánh sáng bắt đầu với Bàn Ánh Sáng ( Light Table) , khi ánh sáng ngập tràn từ phía dưới bàn chiếu lên mọi sự vật sẽ trở nên sinh động, tác động trực tiếp vào thị giác và kích thích sự tìm hiểu của bé. Bé có thể miệt mài bên bàn ánh sáng cả ngày, mọi vật trong tay bé đều được thắp sáng và trí tưởng tượng của con sẽ bay xa với một thế giới lung linh ánh sáng!
💚💚Sau đây ba mẹ hãy cùng theo dõi hoạt động trên bàn ánh sáng của các bạn nhỏ Trường mầm non #Kids_Moon nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây:  Hoạt Động Trên Bàn Ánh Sáng

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon