Hoạt Động Ngoại Khóa Trường Mầm Non Kids_Moon

Hoạt Động Ngoại Khóa Trường Mầm Non Kids_Moon - Mầm Non Kid's Moon
☘ Bên cạnh việc học thì các hoạt động vui chơi, hoạt động ngoại khóa cũng đóng vai đặc biệt quan trọng trong quá trình phát triển của các con. Một ngày tha hồ vùng vẫy tại sân bóng, các cô trò đã cùng nhau có những giờ phút thật vui vẻ, thú vị qua các hoạt động hữu ích. Thỏa sức nô đùa trên sân bóng, các bạn nhỏ của chúng ta cũng được dip thân thiết hơn khi cùng nhau tham gia những trò chơi tập thể phát triển thể chất, xây dựng tinh thần đoàn kết.
☘ Sau những giờ phút hết mình với những hoạt động vui nhộn, các con ngồi lại quây quần nạp lại năng lượng. Đây cũng là lúc các con học cách quan tâm lẫn nhau, cùng nhau chia sẻ những chiếc bánh cực kỳ đáng yêu.
☘ Qua mỗi chuyến đi, Mầm non  Kids Moon đều mong muốn các con sẽ học và khám phá được nhiều điều bổ ích để dần hoàn thiện bản thân mình. Một ngày trải nghiệm của các con đã kết thúc. Với những cảm xúc và những nụ cười trẻ thơ vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh.
💑 Ba mẹ hãy cùng theo dõi một số hình ảnh của các con trong buổi hoạt động ngoại khóa ngày hôm nay nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Hoạt Động Ngoại Khóa Trường Mầm Non Kids Moon