Hoạt Động Dã Ngoại Tại Công Viên Cầu Giấy

Hoạt Động Dã Ngoại Tại Công Viên Cầu Giấy - Mầm Non Kid's Moon
“Mưa rơi mặc kệ mưa rơi
Làm sao ướt nổi tinh thần Kid’s Moon…”🌧️🌧️
🌤️Thứ 5 tuần qua, Mầm Non Kid’s Moon tổ chức cho các con yêu buổi tham quan dã ngoại tại Công viên Cầu Giấy. Trong cái nắng vàng như mật của những ngày tháng 11, các con có buổi dã ngoại thật nhiều cảm xúc khó quên.
🌈 Ngay từ sáng sớm, các bạn nhỏ đã có mặt tại trường với bộ đồng xinh xắn các con mang trong mình tinh thần hào hứng, hứa hẹn một buổi trải nghiệm đầy thú vị.
🥰Tiếng nói cười hòa quyện vào thiên nhiên, gió cũng ít đi và nắng cũng vàng hơn, các bạn nhỏ có những phút giây nô đùa, chạy nhảy thỏa thích, những giọt mồ hôi hay sự bất cẩn làm đôi tay, bộ quần áo lấm lem.. nhưng cũng không giấu nổi những niềm vui trên gương mặt của các con.
🚌 Dù buổi dã ngoại đã kết thúc trong sự tiếc nuối và những lưu luyến bởi một cơn mưa bất chợt đến,nhưng đây có lẽ là những trải nghiệm tuyệt vời bằng tất cả niềm yêu thích, sự hứng khởi, và cả những bất ngờ. Qua đây con học thêm những điều thú vị, về môi trường xung quanh, quy tắc ứng xử khi đến nơi công cộng, rèn các kỹ năng hoạt động nhóm, tinh thần đoàn kết trong tập thể…
📸Gửi bố mẹ những khoảnh khắc đáng yêu của các con ạ!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Hoạt Động Dã Ngoại Tại Công Viên Cầu Giấy

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon