Chào Mừng Ngày Quốc Khánh Bé Dán Lá Cờ Tổ Quốc

Chào Mừng Ngày Quốc Khánh Bé Dán Lá Cờ Tổ Quốc - Mầm Non Kid's Moon
🇻🇳 Lá cờ Tổ Quốc Việt Nam là biểu tượng của hồn nước, lòng dân, sự hy sinh anh dũng của rất nhiều thế hệ người Việt Nam trong cuộc đấu tranh giành độc lập tự do. Chính vì ý nghĩa lớn lao đó mà việc treo cờ Tổ quốc vào các ngày lễ trên miền đất nước đã trở thành nét văn hóa riêng của nhân dân Việt Nam. Người người, nhà nhà treo cờ Tổ quốc để thể hiện tinh thần yêu nước, lòng biết ơn, sự tự hào sự hy sinh hào hùng, dũng mạnh của toàn bộ người con dân Việt Nam.
🇻🇳 Và hôm nay, hòa chung với không khí cả nước chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9 các bạn nhỏ Mầm non Kids Moon cùng nhau trò chuyện và dán những lá cờ tổ quốc.
🇻🇳 Thông qua tiết học, giúp các con hiểu về ngày lễ Quốc Khánh: “Ngày Quốc Khánh Việt Nam diễn ra vào ngày 2 tháng 9 hằng năm, kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình -Hà Nội, khai sinh nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa” qua đó các con có thêm biểu tượng về lá cờ Việt Nam hiểu được giá trị và ý nghĩa của lá cờ của dân tộc. Các con cũng có cơ hội rèn kỹ năng tạo hình, cắt dán để hoàn thành sản phẩm của mình.
🎶 Kết thúc giờ học, giai điệu bài hát ” Quốc Ca” lại vang lên, các con lại cảm thấy tự hào và yêu đất nước Việt Nam hơn. Mời bố mẹ cùng theo dõi giờ học của các con nhé!🇻🇳
Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Chào Mừng Ngày Quốc Khánh Bé Dán Lá Cờ Tổ Quốc
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon