Buổi Lễ Tôn Vinh Tri Ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Buổi Lễ Tôn Vinh Tri Ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 - Mầm Non Kid's Moon
🌷 Đã lâu rồi các cô giáo thân yêu của chúng ta mới có cơ hội để xích lại gần nhau trong một không gian thật sự vui vẻ và tỏa sáng. Những lời chia sẻ của các cô về nơi làm việc của mình, những tiết mục văn nghệ, những mẫu hài kịch đã được các cô giáo thân yêu của chúng ta biểu diễn hết sức lôi cuốn và hấp dẫn.
🌷Ngày 20/11 là ngày chúng ta xích lại gần nhau, là ngày hát cho nhau nghe và cũng là ngày truyền cho nhau nhiều năng lượng tích cực nhất. Ngày hôm nay đúng thật là đã đạt được những điều đó giữa hàng trăm bông hoa rực rỡ nhất có mặt trong buổi lễ Tri ân đặc biệt này. Hãy cùng nhau vượt qua những khó khăn, những thách thức và hãy đến với nhau bằng những chân thành, ấm áp, hạnh phúc và thăng hoa…
💖💖 Mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Mầm non Kids Moon xin gửi tới các quý vị Lãnh đạo công tác trong Ngành Giáo dục, các thế hệ Nhà giáo tiền nhiệm, quý Thầy Cô – những người đã và đang cống hiến trong sự nghiệp Giáo dục, lời Kính chúc Sức Khoẻ – Hạnh Phúc – Thành Công. Xin Tri ân sâu sắc tới quý Thầy cô đã dành trọn tâm huyết, cống hiến cho sự nghiệp trồng Người cao quý.

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Buổi Lễ Tôn Vinh Tri Ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon