BỮA CƠM TẤT NIÊN CUỐI NĂM

BỮA CƠM TẤT NIÊN CUỐI NĂM - Mầm Non Kid's Moon

🌸Sắc xuân đang rộn ràng trên khắp mọi nẻo đường, xen lẫn vào các con đường, ngôi nhà, góc phố. Ngoài vườn những cành đào, cành mai đang thi nhau khoe sắc. Không khí của những ngày cuối năm luôn khiến bao người háo hức. Những người xa nhà mong Tết đến để sum họp với gia đình bên mâm cơm tất niên, cùng ôn lại những gì đã qua và đón chào năm mới với nhiều sung túc, an vui. 🍀 Mâm cơm tất niên, mâm cơm chào tạm biệt năm cũ và chuẩn bị cho một mùa xuân mới.
🥰 Hôm nay, các bạn nhỏ Mầm Non Kid’s Moon đã được cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa của bữa cơm Tất niên mỗi dịp Tết đến, cùng nhau khám phá và thưởng thức các món ăn mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam.
🌻 Sau một năm học tập và vui chơi, cùng nhau sum vầy bên mâm cơm mang đậm hương vị Tết như: bánh chưng, canh mọc, nem rán, tôm, gà… trong chính ngôi nhà thứ hai của mình, cùng nhau trò chuyện và chúc những điều tốt đẹp cho một năm mới sắp đến.
💖💖 Bố mẹ hãy xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con tại trường, để cảm nhận sự ấm cúng trong bữa cơm tất niên này nhé!

BA MẸ XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC CON TẠI ĐÂY: BỮA CƠM TẤT NIÊN CUỐI NĂM

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon