THAM QUAN TRẢI NGHIỆM PHỐ CỔ HÀ NỘI

THAM QUAN TRẢI NGHIỆM PHỐ CỔ HÀ NỘI - Mầm Non Kid's Moon
🏮 Trung thu đang cận kề rồi, trên khắp các con phố đã tràn ngập những đèn lồng, đèn ông sao, sư tử, lân rồng…Tất cả đều rực rỡ sắc màu. Trong không khí vô cùng hân hoan ấy, hôm nay, cô và trò trường Mầm Non Kid’s Moon đã có chuyến đi trải nghiệm Phố Cổ Hà Nội.
🚖 Điểm đến khởi đầu của chúng con là Phố Hàng Mã: một trong 36 phố phường cổ kính ở Hà Nội, phố Hàng Mã được biết đến với nghề thủ công truyền thống làm đồ vàng mã để dùng trong việc cúng lễ và đồ trang trí bằng giấy lâu đời.Ngắm nhìn những chiếc đèn lồng đủ loại đồ chơi rực rỡ sắc màu làm con vô cùng thích thú.
🚖 Hành trình trải nghiệm của con cùng với cô và các bạn trên những chiếc xe điện bắt đầu từ Hàng Ngang, Hàng Đào, Hàng Ngang, Hàng Vải, Đồng Xuân, Hàng Chiếu, Nguyễn Siêu và nhiều phố khác. Các bạn nhỏ còn được các bác lái xe vui tính, vừa chở dạo chơi, vừa giới thiệu về những con phố nhỏ đông đúc, đặc sắc đậm chất Hà thành. Vừa được đi xe điện, vừa được thong thả ngắm cảnh phố xá và tìm hiểu về những mặt hàng đặc trưng nét văn hoá của con phố đi qua là một điều thú vị mang lại rất nhiều hứng thú cho các con. Qua chuyến đi trải nghiệm, chúng con đã thêm yêu Hà Nội, yêu những nét đẹp truyền thống của dân tộc, thêm yêu quê hương đất nước…
📸 Mời ba mẹ cùng ngắm nhìn những hình ảnh về chuyến đi rực rỡ sắc màu và tràn ngập tiếng cười, niềm vui của chúng con ạ.
BA MẸ XEM HÌNH ẢNH CỦA CÁC CON TẠI ĐÂY: THAM QUAN TRẢI NGHIỆM PHỐ CỔ HÀ NỘI
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon