Tập Làm Nội Trợ Với Món Hoa Quả Dầm Sữa Chua

Tập Làm Nội Trợ Với Món Hoa Quả Dầm Sữa Chua - Mầm Non Kid's Moon
🥭🍉🍐Hôm nay các bạn nhỏ Trường mầm non Kids_Moon tập làm nội trợ với món hoa quả dầm sữa chua. Đây là một trong những hoạt động vô cùng hấp dẫn, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bạn nhỏ.
🍓🍓Hoa_quả_dầm có cách chế biến khá đơn giản. Dưới sự chuẩn bị chu đáo và cách hướng dẫn của cô giáo, các bạn nhỏ đã thể hiện món hoa quả dầm sữa chua thật ngon và đẹp mắt.
🍏🍏Đầu tiên, các bạn nhỏ được nhận biết các vật liệu để làm món hoa quả dầm này, sau đó các con sẽ được tự mình lấy hoa quả mà cô giáo cắt nhỏ cho như: Dưa hấu, xoài, lê…Tiếp đó, từng bé cho tất cả các nguyên liệu đã chế biến vào cốc rồi múc 1 ít sữa chua vào và trộn đều lên… Cuối cùng, còn gì tuyệt vời hơn là thưởng thức thành quả của mình. Các bạn nhỏ vừa trò chuyện vừa thi nhau ăn một cách ngon lành và thích thú.
🍶🍶Qua hoạt động thú vị này các bé được trải nghiệm với tất cả các giác quan nên bé nào bé ấy cũng rất hứng thú thưởng thức “tác phẩm nghệ thuật” của mình… Ngoài ra, các bạn còn được học rất nhiều kĩ năng sống như biết hợp tác chia sẻ, kiên nhẫn, khéo léo, tỉ mỉ, gọn gàng ngăn nắp…
🍒Niềm vui hiện rõ trên mỗi gương mặt, cảm xúc tận hưởng món ăn ngon biểu hiện trong từng động tác của các bạn ấy… Chúng ta hãy cùng quan sát các thiên thần nhỏ làm món hoa quả dầm sữa chua nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Tập Làm Nội Trợ Với Món Hoa Quả Dầm Sữa Chua

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon