NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CÙNG CÁC BẠN NHỎ MẦM NON KID’S MOON

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CÙNG CÁC BẠN NHỎ MẦM NON KID’S MOON - Mầm Non Kid's Moon
🌷 Thu sang là lúc ngày tựu trường cũng đã đến. Không hiểu sao năm nào cũng vậy, cứ mỗi ngày Khai giảng đến, các cô giáo vẫn đọng lại rất nhiều cảm xúc rất lạ kỳ, rất riêng biệt. Bồi hồi có, xúc động có, vui tươi có, hạnh phúc có, tự hào có…Tất cả hòa quyện vào nhau thành một thứ cảm xúc mà chắc chỉ có người làm giáo viên mới cảm nhận thấy hết được. Có phải chăng những cảm xúc ấy là do chính các con đem đến cho các cô. Các con bé thơ được lớn lên trong vòng tay dìu dắt của các cô giáo Mầm Non Kid’s Moon
🌷 Thế rồi năm học mới, các cô giáo lại đón các bạn mới vào trường. Nhìn những ánh mắt thơ ngây, to tròn trong veo, những khuôn mặt ngây thơ, ngơ ngác, những bước đi chập chững, và cả những ánh mắt đỏ hoe vì lần đầu tiên đi học các con vẫn còn dõi mắt theo mẹ thì lúc đó trong tôi lại dấy lên bao cảm xúc vơi đầy,…có lẽ cô giáo chẳng bao giờ quên được vì đó là cảm xúc tuyệt vời nhất các cô có được trong cuộc đời làm giáo viên của mình.
🌷 Thật hạnh phúc là một cô giáo mầm non và hạnh phúc khi được mệnh danh là những người đi ươm những mầm xanh cho đất nước, hạnh phúc khi bên mình là biết bao những đứa trẻ ngây thơ đang chờ đón tình yêu thương và sự chăm sóc ân cần từ phía những người làm giáo viên mầm non, hạnh phúc khi được làm người mẹ thứ hai của các con.
🌷 Rồi cảm xúc khi được nhìn thấy các con biểu diễn trên sân khấu rất tự tin cùng với những bài múa vui nhộn, hồn nhiên trên đôi chân nhỏ bé cảm thấy vui và xúc động vô cùng vì ở đó có một phần công lao của chính các cô trong BGH và các cô giáo phụ trách các con ở trường.
🌟 Buổi Lễ khai giảng diễn ra thành công trong không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi của toàn trường. Niềm vinh dự, tự hào, vui sướng hân hoan hiện lên trên khuôn mặt rạng rỡ của mỗi cán bộ, giáo viên và nhân viên trong Nhà trường.
💖 Chúc tất cả các cô giáo và các con học sinh có một năm học mới tràn đầy hứng khởi, niềm vui, tiếng cười và thật điều khám phá mới trong ngôi nhà chung của của chúng ta nhé!
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon