LỄ TRƯỞNG THÀNH – MẦM NON KID’S MOON

LỄ TRƯỞNG THÀNH – MẦM NON KID’S MOON - Mầm Non Kid's Moon
Chỉ còn ít ngày nữa, các bạn nhỏ của lớp #Red_Moon sẽ rời xa mái trường Kid’s Moon thân yêu để bước vào lớp một và bắt đầu sự nghiệp học tập tri thức của mình. Tuổi thơ của các con sẽ được chắp cánh bằng những tháng ngày cắp sách đến trường.
👩‍🎓 Ngày hôm nay, Lễ trưởng thành của các con đã được Nhà trường long trọng tổ chức với sự tham gia của các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng các con học sinh thân yêu.
💖 Những tình cảm của các con còn được thể hiện bằng những điệu múa, bài ca… là những tiết mục văn nghệ thay cho lời chào, lời tạm biệt, sự tri ân của các con gửi đến các cô, những người gắn bó, yêu thương, chăm sóc nâng niu, dạy dỗ các con suốt những năm tháng gắn bó ở trường mầm non.
💦 Đặc biệt hơn trong buổi Lễ long trọng này các con được cùng nhau thực hiện nghi thức rửa chân cho Ông Bà, Cha Mẹ để tri ân những đôi bàn chân đã lặn lội trên nhiều chặng đường gian khó trong cuộc đời, tri ân những đôi bàn chân chai sạn đã vất vả hi sinh cả một đời vì con vì cháu.
💐 Các con cũng đã dành tặng các cô những bó hoa tươi thắm để tỏ lòng biết ơn của mình đối với các Cô giáo – những người đã ân cần chăm sóc, dạy dỗ, yêu thương các con trong suốt thời thơ ấu tuổi Mầm non.
💠 Và rồi giây phút quan trọng và xúc động nhất trong buổi Lễ cũng đã đến, các con đã cùng nhau lên nhận tấm bằng tốt nghiệp. Những khuôn mặt đầy rạng rỡ, những ánh mắt với thật nhiều cảm xúc và tự hào. Các con đã nhận được những tràng pháo tay đầy rộn rã cùng những lời chúc mừng từ Ông Bà, Cha Mẹ và các cô giáo.
💞 Mầm non Kid’s Moon xin bày tỏ tâm tri ân đối với sự tin tưởng, tình cảm yêu mến, nhiệt tình hỗ trợ của các bậc phụ huynh trong quá trình chăm sóc và dạy dỗ các con. Chúc cho các con bước sang ngôi trường mới, được gần gũi với Thầy tốt bạn hiền, luôn giữ được vai trò, bổn phận của mình đối với gia đình, nhà trường & xã hội.
Chúc Mừng Tất Cả Các Con!!👏👏

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây:  LỄ TRƯỞNG THÀNH – MẦM NON KID’S MOON

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon