LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023 VÀ VUI TẾT THIẾU NHI CỦA CÁC BẠN NHỎ MẦM NON KID’S MOON

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023 VÀ VUI TẾT THIẾU NHI CỦA CÁC BẠN NHỎ MẦM NON KID’S MOON - Mầm Non Kid's Moon
💦 Trong không gian tươi vui của Nhà hát Múa Rối Việt Nam, các bạn nhỏ Mầm Non Kid’s Moon đã có một buổi Lễ tổng kết và vui Tết thiếu nhi 1/6 vô cùng đáng nhớ. Sự kiện này không chỉ là dịp để tụ tập và tỏa sáng trên sân khấu, mà còn là cơ hội để các con khám phá nghệ thuật truyền thống và tận hưởng những giây phút thật tuyệt vời với những nhân vật múa rối đáng yêu.
🎉 Trước khi bước chân vào không gian ấn tượng của Nhà hát Múa Rối Việt Nam, từ lâu đã tràn đầy niềm háo hức trong lòng các bạn nhỏ. Bàn tay bé nhỏ nắm chặt tay bố mẹ, từng bước chân tinh nghịch tiến tới sân khấu. Cảm giác ấm áp và an lành của không gian này đã lan tỏa khắp nơi, tạo nên một bầu không khí tràn ngập niềm vui. Trên sân khấu, ánh đèn lung linh chiếu sáng, khiến các bạn nhỏ tỏa sáng như những ngôi sao nhỏ. Mỗi tiết mục biểu diễn đều mang phong cách của từng lớp học. Các con tự tin với những bước nhảy múa linh hoạt, những câu hát vui nhộn. Các con không chỉ biểu diễn trên sân khấu, mà còn truyền tải cảm xúc và niềm vui đến các Bậc phụ huynh ngồi phía dưới.
Với tình yêu và sự chăm sóc của các cô giáo, các bạn nhỏ đã trổ tài và thể hiện hết khả năng của mình. Các tiết mục biểu diễn đã mang đến nhiều niềm vui và cảm xúc cho cả gia đình và khán giả. Những tiếng cười và tràng pháo tay vang lên trong không gian nhà hát, tạo nên một không khí rộn ràng và phấn khích.
💦 Tiếp theo đó các con còn được cùng nhau thưởng thức những Tiết mục vô cùng đặc sắc do các Nghệ nhân nhà hát múa rối Việt Nam biểu diễn. Các con đã cảm thấy vô cùng thích thú và hào hứng khi ngày hôm nay các con đã được cùng với những người thân trong gia đình của mình thưởng thức những tiết mục vô cùng đặc biệt và cùng vô cùng ý nghĩa. Buổi tổng kết và vui Tết thiếu nhi của các con đã khép lại trong niềm hân hoan, hạnh phúc.
🎉 BGH nhà trường xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý phụ huynh đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng với nhà trường trong suốt thời gian qua. Xin được gửi lời cảm ơn tới các Cô giáo đã luôn tâm huyết, yêu nghề mến trẻ để xây dựng một tập thể vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục.
💞 Chúc cho tất cả các bạn nhỏ của Mầm Non Kid’s Moon sẽ luôn chăm ngoan học giỏi, vâng lời Ba Mẹ, Thầy Cô và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
🌻 Kính mời Ba Mẹ và các con cùng xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời của buổi Lễ tổng kết và vui Tết thiếu nhi của các con vừa qua ạ.
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon