KỶ YẾU MẦM NON – YÊU THƯƠNG KẾT THÀNH KỶ NIỆM

KỶ YẾU MẦM NON - YÊU THƯƠNG KẾT THÀNH KỶ NIỆM - Mầm Non Kid's Moon

️🎈 Khi những tiếng ve râm ran khắp nơi, khi những chùm phượng vĩ đua nhau khoe sắc thắm, ngày nắng vàng sánh như mật chiếu rọi khắp các ngả đường cũng là lúc cô trò mình sắp phải nói lời chia tay nhau. Thời gian trôi qua đi, nhưng những kỉ niệm sẽ luôn còn mãi.
🌻 Những hình ảnh kỷ yếu của các con như là những tấm hình đẹp đẽ nhất, lưu giữ những kỉ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi học trò.
🌻 Để lưu lại những khoảnh khắc kỉ niệm đẹp ấy đến suốt cuộc đời này, hôm nay các bạn nhỏ đáng yêu của lớp #RedMoon đã được cùng nhau tham gia vào buổi chụp ảnh kỷ yếu đầy cảm xúc và cũng thật nhiều niềm vui tại tổ hợp nông trại VietGangz Farm.
️🌻 Lần đầu tiên nhìn thấy các con trong bộ đồng phục đầy xinh xắn và trang trọng, cảm giác rất tự hào và xúc động tràn trề trong lòng. Các con cười tươi, tinh nghịch như những đóa hoa hướng dương rực rỡ trên cánh đồng. Chúng ta đã cùng nhau trải qua bao khó khăn, bao nỗ lực để có thể tự tin bước sang một trang mới, một môi trường mới và một lớp học mới.
🌻 Nghĩ về những tháng ngày đồng hành cùng các con, lòng cô lại trào dâng những cảm xúc thật khó tả. Cô buồn vì chúng ta sắp phải xa nhau, lớp học sẽ vắng lặng hơn. Cô sẽ phải nói lời tạm biệt với các con để các con tiếp tục hành trình chinh phục tri thức ở môi trường mới. Chắc chắn cô sẽ nhớ các con rất nhiều. Nhưng cô cũng vui vì đã có khoảng thời gian bên con, cùng con ghi dấu những kỷ niệm đẹp, cùng chứng kiến sự khôn lớn trưởng thành của các con để tự tin bước vào một ngưỡng cửa mới.
💘️ Cảm ơn các con đã trở thành một phần thanh xuân của cô và của mái nhà chung Kid’s Moon! Chúc các con mãi tự tin, hạnh phúc và luôn rực cháy ngọn lửa đam mê trong tim nhé!
😘😘 Yêu và nhớ các con thật nhiều!😘😘

BA MẸ XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC CON TẠI ĐÂY: KỶ YẾU MẦM NON – YÊU THƯƠNG KẾT THÀNH KỶ NIỆM

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon