KỈ NIỆM KỶ YẾU – MẦM NON KIDS MOON

KỈ NIỆM KỶ YẾU - MẦM NON KIDS MOON - Mầm Non Kid's Moon
💞 Một năm học nữa sắp qua đi với thật nhiều cảm xúc và kỉ niệm đẹp, có lẽ với các bạn nhỏ lớp lớn đây cũng là lúc sắp phải chia tay mái trường thân mến, chia tay các cô giáo và các bạn. Thời gian trôi qua đi nhưng những kỉ niệm sẽ luôn còn mãi. Những hình ảnh kỷ yếu của các con như là những tấm hình đẹp đẽ nhất, lưu giữ những kỉ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi học trò.
🫶 Và ngày hôm nay, các bạn nhỏ đáng yêu của lớp #RedMoon đã được cùng nhau tham gia vào buổi chụp ảnh kỷ yếu đầy cảm xúc và cũng thật nhiều niềm vui. Lần đầu tiên nhìn thấy các con trong bộ đồng phục đầy xinh xắn và trang trọng, cảm giác rất tự hào và xúc động tràn trề trong lòng. Các con cười tươi, tinh nghịch như những đóa hoa hướng dương rực rỡ trên cánh đồng. Chúng ta đã cùng nhau trải qua bao khó khăn, bao nỗ lực để có thể tự tin bước sang một trang mới, một môi trường mới và một lớp học mới.
📸 Khi nhìn lại những bức ảnh chụp kỷ yếu, chúng ta không thể không thấy được sự thay đổi và trưởng thành của các con. Các con đã từng ngày từng ngày lớn lên, học hỏi, chơi đùa và khám phá thế giới xung quanh. Những kỉ niệm ấy chắc chắn sẽ còn mãi trong tâm trí và trong trái tim của chúng ta.
🌱 Thời gian trôi qua thật nhanh, các con đã sắp tốt nghiệp và đi đến với cấp học mới, với thật nhiều trải nghiệm mới và kiến thức mới. Các con hãy luôn cố gắng, luôn là một bạn nhỏ ngoan ngoãn, lễ phép và luôn cố gắng để có được một kết quả tốt các con nhé!
💞 Cảm ơn các con đã đến và mang đến cho các cô những tiếng cười, những giọt nước mắt, và những kỷ niệm đáng nhớ. Chắc chắn các Cô sẽ luôn nhớ những kỉ niệm đẹp, những khoảng thời gian Cô trò chúng mình được cùng nhau vui đùa, cùng nhau học tập. Và dù sắp tới các con sẽ không còn được ở trong vòng tay của các Cô nữa, nhưng các Cô vẫn luôn yêu thương và mong các con ngày càng trưởng thành, ngày càng hiếu thảo, chăm ngoan hơn.
Luôn Nhớ Về Nhau Các Con Nhé!!💗💗

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây:  KỈ NIỆM KỶ YẾU – MẦM NON KIDS MOON

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon