KHÁM PHÁ MÔI TRƯỜNG XUNG QUANH: LÀM THUYỀN NỔI TRÊN MẶT NƯỚC

KHÁM PHÁ MÔI TRƯỜNG XUNG QUANH: LÀM THUYỀN NỔI TRÊN MẶT NƯỚC - Mầm Non Kid's Moon
⛺ Môi trường xung quanh có bao điều thú vị, các bạn nhỏ thì luôn có sự tò mò với những điều mới lạ, và thường thích được tạo ra những đồ chơi mới, sáng tạo từ chính đôi bàn tay của mình.
💦 Hôm nay, các bạn nhỏ lớp Pink Moon đã cùng nhau tham gia vào một hoạt động thú vị: tự tay sáng tạo ra những chiếc thuyền nổi trên mặt nước đó ạ.
💦 Dưới sự gợi ý, hướng dẫn của cô giáo, các con đã thể hiện sự khéo léo của mình và rất cố gắng để tạo ra những chiếc thuyền thú vị và độc đáo. Những kỹ năng này không chỉ thể hiện sự sáng tạo của các con mà còn giúp các con rèn luyện khả năng tư duy và giải quyết vấn đề.
💦 Sử dụng các vật liệu tái chế để sáng tạo sẽ giúp giáo dục các con về việc bảo vệ thiên nhiên và môi trường.
🏡 Ba mẹ hãy cùng các con tận dụng những nguyên liệu đã qua sử dụng để giúp các con thỏa sức sáng tạo và tạo ra những đồ chơi đáng yêu và dễ thương nhé! ❤️❤️