HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT

HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT - Mầm Non Kid's Moon
⏰ Ngày hôm nay chiến dịch giờ trái đất năm 2023 diễn ra vào 20h30′ tới 21h30′ thời khắc quan trọng cho trái đất. Các bạn nhỏ lớp Mầm non #KidsMoon đã được tham gia rất nhiều các hoạt động : “Cùng tìm hiểu về giờ Trái đất 60+” với ý nghĩa 60+ không chỉ dừng lại ở 60 phút mà còn nhắc nhở các con học sinh bằng những hành động nhỏ như: tắt các thiết bị điện khi không sử dụng, tiết kiệm nước, trồng thêm cây xanh sẽ mang đến ý nghĩa lớn lao cho cộng đồng.
🌱 Các con học mà chơi lĩnh hội kiến thức bảo vệ môi trường vô cùng hiệu quả khi được tìm hiểu, khám phá và trải nghiệm bằng những việc làm cụ thể để chung tay bảo vệ môi trường đã tạo cho các con hứng thú và tích cực tham gia các chuỗi hoạt động tại lớp như : Tham gia vẽ tranh cổ động, tìm hiểu về lợi ích cũng như các cách tiết kiệm điện năng.
🌱 Qua mỗi hoạt động các con còn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích, có kỹ năng hợp tác: Biết các tương tác, phối hợp cùng nhau và cùng hướng về một mục tiêu chung bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất. Các con có thêm kỹ năng trong việc tập trung sáng tạo và hoàn thiện sản phẩm, trình bày ý tưởng của mình với cô và các bạn trong nhóm để cùng chia sẻ với các bạn ở trong các lớp. Giờ Trái Đất không chỉ là Tiết kiệm năng lượng, mà còn hướng tới thay đổi hành vi, bắt đầu cho lối sống xanh vì một thế giới tươi đẹp hơn cho bản thân mỗi người và cho thế hệ tương lai.
💖 Ba mẹ hãy cùng theo dõi những việc làm đầy ý nghĩa của các con ngày hôm nay qua một số hình ảnh dưới đây nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây:  HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon