HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH “GIỜ TRÁI ĐẤT”

HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH "GIỜ TRÁI ĐẤT" - Mầm Non Kid's Moon

🌿 Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên cùng với Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Công Thương kêu gọi công chúng hưởng ứng với chủ đề “Giảm dấu chân carbon – Hướng tới Net Zero”. Nhiều sự kiện được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và kêu gọi cộng đồng cùng hành động vì mục tiêu chung của Việt Nam.
🌿 Mầm non Kid’s Moon đã phát động tới các lớp, các cô và các con đã cùng thực hiện việc tuyên truyền, kêu gọi toàn trường, phụ huynh và học sinh hưởng ứng bằng các tranh ảnh cổ động của các cô và các cháu, treo áp phích băng rôn, khẩu hiệu rất ấn tượng, súc tích, nội dung truyền tải hay, đúng trọng tâm và ý nghĩa như “Tắt điện, bật sáng tương lai”; “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ Trái Đất” hay “Vì một trái đất xanh”. Tranh ảnh, khẩu hiệu cổ động của cô và bé thật ngộ nghĩnh và sáng tạo, các bé như muốn khẳng định thông điệp riêng của lớp mình nên mỗi lớp một vẻ, bố cục thể hiện độc đáo đã tạo nên một không gian, phong trào cổ động đa sắc màu, góp phần làm cho không khí hưởng ứng “Giờ Trái đất” ngày càng nóng lên.
📸📸 Cùng đến với hoạt động ý nghĩa này của cô và trò qua những hình ảnh dưới đây Ba mẹ nhé!

BA MẸ XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC CON TẠI ĐÂY: HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH “GIỜ TRÁI ĐẤT”