HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TẠI TIỂU ĐOÀN TĂNG THIẾT GIÁP 47, XUÂN CANH, XUÂN PHƯƠNG

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TẠI TIỂU ĐOÀN TĂNG THIẾT GIÁP 47, XUÂN CANH, XUÂN PHƯƠNG - Mầm Non Kid's Moon
🇻🇳 Ngày 22/12/1944 đã đi vào lịch sử dân tộc ta như một dấu mốc đánh dấu sự ra đời của Quân đội Việt Nam. Hằng năm, khi sắp đến ngày này, khắp cả nước long trọng tổ chức các phong trào, hoạt động phong phú nhằm kỷ niệm ngày lễ của dân tộc. Để hòa chung vào không khí ấy, Mầm non #Kids_Moon đã tổ chức cho các tham quan Doanh trại bộ đội.
💦 Một chuyến trải nghiệm thật vui tươi, lý thú, đầy ý nghĩa của cô và trò Mầm non Kid’s Moon khi được tham quan, trải nghiệm thực tế tại Doanh trại bộ đội. Các con được tham quan nơi làm việc, học tập, rèn luyện, kho vũ khí, phòng ăn, phòng ngủ, vườn chăn nuôi… Bên cạnh đó, cô và trò Mầm non Kid’s Moon cũng đã gửi tặng nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và món quà ý nghĩa chúc mừng các chú bộ đội nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.
💦 Thông qua hoạt động trải nghiệm thực tế đầy ý nghĩa này Nhà trường hy vọng các con sẽ có thêm động lực để nuôi dưỡng ước mơ trở thành những chú bộ đội trong tương lai.
👨‍✈️ 👨‍✈️ Nhân ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/2022. Xin gửi tới các cô, các chú những người đã và đang công tác trong Quân đội những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô, các chú luôn luôn mạnh khỏe, bình an, và hạnh phúc, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.💐
👉Mời bố mẹ cùng theo dõi những hình ảnh ghi lại hoạt động ý nghĩa của các con nhé!
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon