HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ĐẦY Ý NGHĨA CỦA CÁC BẠN NHỎ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG VĂN

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ĐẦY Ý NGHĨA CỦA CÁC BẠN NHỎ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG VĂN - Mầm Non Kid's Moon
⛅ Ngày hôm nay các bạn nhỏ của lớp #ReedMoon đã có một chuyến tham quan và trải nghiệm tuyệt vời tại Trường #TiểuHọcTrungVăn. Các con đã được trải nghiệm là một học sinh tiểu học và hòa mình vào không khí của một ngôi trường đầy sôi động và thật nhiều niềm vui.
☘ Tại đây, với sự tiếp đón nhiệt tình của BGH nhà trường cùng các cô giáo và các anh chị học sinh Tiểu học, các con đã được tham gia vào rất nhiều các hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa như như tham gia vào các tiết mục văn nghệ, tham quan và khám phá ngôi trường từ các lớp học đến phòng thí nghiệm, phòng thể dục và thư viện. Tiếp theo nữa các con còn còn tham gia vào các hoạt động như làm bài tập toán, đọc sách, viết chữ, vẽ tranh, và chơi các trò chơi giáo dục.
☘ Các con đã rất thích thú và chăm chú lắng nghe cô giáo giới thiệu về trường lớp, các hoạt động đã diễn ra rất sôi nổi và vui vẻ. Hy vọng qua chuyến đi này các con sẽ không còn bỡ ngỡ và luôn tự tin khi bước vào môi trường học tập mới.
☘ Sau một ngày hoạt động năng động và thú vị, các con đã trở về nhà với nhiều kỷ niệm đáng nhớ và cảm giác tự tin hơn để hướng tới một năm học mới. Đây là một hoạt động cần thiết và mang lại nhiều giá trị cho việc chuẩn bị cho các con vào lớp 1. Chúc các con sẽ tiếp tục phát triển và có một năm học tuyệt vời!
💞💞 Xin chân thành cảm ơn BGH Trường Tiểu Học Trung Văn đã dành lời mời vô cùng ý nghĩa đến Nhà Trường để các con có một trải nghiệm vô cùng ý nghĩa và thật nhiều niềm vui ạ!
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon