HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TẠI TIỂU ĐOÀN THIẾT GIÁP 47

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TẠI TIỂU ĐOÀN THIẾT GIÁP 47 - Mầm Non Kid's Moon

💐 Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi hướng tới Kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2023), hôm nay, trường Mầm Non Kid’s Moon đã tổ chức cho học sinh toàn trường tới giao lưu với các chú bộ đội Tại tiểu đoàn tăng Thiết Giáp 47 qua trải nghiệm: “Tự hào quân ngũ – Chiến binh thép”.
⛳ Với tinh thần quân đội, ngay từ sáng sớm, các bạn nhỏ đã tập hợp tại trường đông đủ và bắt đầu lên đường tới Tiểu đoàn Thiết Giáp 47.
⛳ Đến với Tiểu đoàn, các con được tham quan các khu vực: Nhà truyền thống, nhà đọc, nhà ăn chiến sĩ, khu gia tăng và khu vực gara.
⛳ Các con được chụp hình giao lưu với Đại đội trưởng và các chú bộ đội, xem diễu hành và các bài tập đồng diễn.
⛳ Tiếp theo là khu vực lưu trú, các con rất tò mò và thích thú khi được nhìn các chú bộ đội thực hiện công tác nội vụ. Các con còn được thực hành gấp chăn màn dưới sự chỉ dẫn đó ạ.
⛳ Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, được tham gia trải nghiệm, các con được giáo dục về tình yêu quê hương, yêu đất nước và biết ơn các chú bộ đội đã ngày đêm bảo vệ sự bình yên cho Tổ Quốc, để các con có cuộc sống bình an hạnh phúc như hôm nay.
💝💝 Mời ba mẹ cùng ngắm nhìn những bức ảnh kỷ niệm thật đẹp của các con hôm nay nhé!

BA MẸ XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC CON TẠI ĐÂY: HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TẠI TIỂU ĐOÀN THIẾT GIÁP 47