HOẠT ĐỘNG DÃ NGOẠI TẠI VƯỜN TRẢI NGHIỆM NÔNG NGHIỆP SINH THÁI

HOẠT ĐỘNG DÃ NGOẠI TẠI VƯỜN TRẢI NGHIỆM NÔNG NGHIỆP SINH THÁI - Mầm Non Kid's Moon
💦 Ngày hôm nay các bạn nhỏ đáng yêu của Mầm non #KidsMoon đã được cùng nhau tham gia vào một hoạt động trải nghiệm vô cùng lý thú và hấp dẫn. Các con đã được bước ra bên ngoài lớp học, khám phá thế giới xung quanh trong không gian in đậm chất miền quê dân dã ở trang trại nông nghiệp hữu cơ đầy nắng và gió.
💦 Tại đây các con được tham gia vào rất nhiều những trải nghiệm thú vị và đầy mới lạ. Các con đã được hướng dẫn cách trồng và chăm sóc cây trái hữu cơ, thu hoạch những loại rau quả tươi ngon từ vườn nhà và tham gia các trò chơi như vớt cá, bắt vịt… Những trò chơi và hoạt động này đã giúp các em rèn luyện kỹ năng xã hội, phát triển sự tự tin và sự độc lập, đồng thời khám phá và tôn trọng thiên nhiên. Các con còn được tham quan vườn thú ngoài trời, gặp gỡ và tìm hiểu về các loài động vật gẫn gũi với con người, những câu chuyện thú vị xoay quanh chúng từ các cô chú hướng dẫn viên.
💦 Đây thực sự là một trải nghiệm vô cùng bổ ích nó sẽ giúp các con hiểu hơn về những công việc, và cách làm các công việc đó của những người dân làm nông nghiệp từ đó các con sẽ có được vốn kiến thức, sự tìm tòi, khám phá và niềm đam mê với thiên nhiên và hệ nông nghiệp sinh thái của đất nước mình
💑 Ba mẹ hãy cùng theo dõi một số hình ảnh của các con trong hoạt động trải nghiệm ngày hôm nay nhé!
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon