BÉ GÓI BÁNH CHƯNG NGÀY TẾT

BÉ GÓI BÁNH CHƯNG NGÀY TẾT - Mầm Non Kid's Moon
🧧🧧 Mỗi khi tết đến xuân về, trong mâm cỗ gia đình người Việt dù ở đâu cũng không thể thiếu chiếc bánh chưng xanh. Và tục gói bánh chưng cũng chính là một nét đẹp truyền thống đặc trưng, thể hiện sự sum vầy, đoàn viên ấm áp trong những ngày lễ cổ truyền cận kề.
🎋🎋 Hòa chung không khí rộn rã của ngày tết Nguyên Đán đang đến gần, các bạn nhỏ Trường Mầm Non Kid’s Moon được tham gia trải nghiệm hoạt động “Gói bánh chưng ngày tết”. Những ngày qua, cô và trò cùng nhau tất bật cho công tác chuẩn bị: những chiếc lá dong được rửa sạch sẽ, lau khô, khuôn gói bánh, những nguyên liệu cần thiết gồm: Gạo nếp, lá dong, đỗ xanh và thịt lợn đã sẵn sàng trong sự hứng khởi của các bé.
🌸🌸 Các con rất thích thú khi được tự tay tham gia vào làm các công đoạn để gói một chiếc bánh chưng xanh. Qua đó các con sẽ hiểu thêm về ý nghĩa của những chiếc “Bánh chưng” và ý nghĩa về tình yêu dân tộc, sự gắn kết giữa con người với con người trong ngày Tết cổ truyền dân tộc.
💑 Đây cũng là món quà trải nghiệm thật ý nghĩa mà Trường Mầm Non Kid’s Moon dành tặng các con trước khi đón Tết Quý Mão 2023 đấy ba mẹ ạ!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây:  BÉ GÓI BÁNH CHƯNG NGÀY TẾT

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon