BÉ CHĂM SÓC CÂY XANH

BÉ CHĂM SÓC CÂY XANH - Mầm Non Kid's Moon
Dưới ánh nắng mặt trời rực rỡ, các bạn nhỏ đáng yêu của lớp Blue_Moon đã đến gần những chậu cây xanh, nhẹ nhàng tưới nước cho cây. Những giọt nước mát đã nhẹ nhàng rơi xuống, tạo nên âm thanh êm dịu và một cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
💦 Trong từng hạt nước nhỏ, các con đã cùng nhau cảm nhận tình yêu và sự chăm sóc dành cho cây xanh. Những chậu cây đã được nuôi dưỡng và chăm sóc một cách kỹ lưỡng, để chúng có thể phát triển và mang lại không gian xanh tươi mát cho trường học.
💦 Hoạt động chăm sóc cây xanh không chỉ giúp chúng ta hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, mà còn truyền đạt cho chúng ta lòng biết ơn và trách nhiệm. Các bạn nhỏ lớp Blue Moon đã thể hiện sự quan tâm và sẵn lòng làm người bảo vệ của thiên nhiên.
💞 Hôm nay, chúng ta không chỉ làm cho trường thêm xanh mát, mà còn khắc sâu trong lòng những giá trị tốt đẹp về bảo vệ môi trường. Chúng ta là những nhà bảo vệ của thiên nhiên, với trái tim xanh và tình yêu dành cho cây cỏ và môi trường xung quanh.