Mầm Non Kid’s Moon – Lễ Tổng Kết & Hòa Nhạc Mùa Hè Năm Học 2019-2020

Trường Mầm Non Kid's Moon - Trung Văn

Những Khoảnh Khắc Khó Quên Trong Buổi Lễ Tổng Kết & Hòa Nhạc Mùa Hè Năm Học 2019-2020 Trường Mầm Non Kid’s Moon

Một năm học tại Trường Mầm Non Kid’s Moon cũng đã trôi qua thật nhanh. Các bạn nhỏ lại chuẩn bị bước vào một hành trình mới và các cô luôn tin rằng các con sẽ luôn chăm ngoan và học hỏi được nhiều hơn nữa trong năm học tới.

Khoảnh khắc các con tự tin bước lên sân khấu và được chứng kiến niềm hạnh phúc, vui sướng của các con, bố mẹ, các cô rất tự hào và hạnh phúc. Các con đã khôn lớn, đã biết làm chủ một ngày hội quan trọng, từ cách chào đón bố mẹ tới bài phát biểu tự tin lên sân khấu… Bạn nào cũng được nói lên suy nghĩ của mình, những ước mơ ngây ngô và cả những lời chúc thật tình cảm dành cho các cô và mái trường MN thân yêu.

Những nỗ lực của các con qua từng bải biểu diễn tự tin làm các cô không khỏi bồi hồi, xúc động xen lẫn tự hào. Năm học 2019 – 2020 đã khép lại thật trọn vẹn và thành công.Chúc các con có những ngày nghỉ nhiều niềm vui bên gia đình để chào đón một năm học mới hứa hẹn nhiều điều thú vị nhé.

Cùng xem lại những khoảnh khắc khó quên trong Buổi Lễ Tổng Kết & Hòa Nhạc Mùa Hè Năm Học 2019-2020

Không khí buổi lễ Tổng kết năm học 2019-2020 trường Mầm non Kid’s Moon
Trường Mầm Non Kid's Moon - Trung Văn
Các bậc Phụ huynh đến chung vui cùng các con và Nhà trường

Trong ngày hôm nay, có lẽ người vui nhất, tự hào nhất đó chính là cô Long –  Hiệu trưởng nhà trường, người đã dành rất nhiều tình cảm, sự nhiệt huyết và niềm đam mê để đưa trường Mầm Non Kid’s Moon của chúng ta có được những bước tiến mạnh mẽ, khẳng định được vị trí của nhà trường trong ngành giáo dục mầm non.

Cô Long – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

Mở đầu chương trình văn nghệ là tiết mục Nhảy: Việt Nam ơi! Đánh bay Covid rất sôi động do các bé lớp Red Moon biểu diễn

Tiết mục nhảy: Việt Nam ơi! Đánh bay Covid của các bé lớp Red Moon

Các tiết mục văn nghệ sôi động khác của các bạn nhỏ Trường Mầm Non Kid’s Moon

Bài nhảy Chicken dance – lớp Nhà trẻ Orange Moon

Bài múa: Gia đình nhỏ hạnh phúc to – Lớp Green Moon

Tiết mục múa: Mẹ ơi có biết – Lớp năng khiếu múa

Kịch: Thầy bói xem voi – Lớp mẫu giáo lớn Red Moon

Tiết mục múa: Lá thuyền ước mơ – Lớp Yellow moon

Nhảy Gangnam Style của các bạn lớp MGL Red Moon

Tiết mục hát múa: Cô giáo bản em – cô Minh Trang và các bạn lớp năng khiếu múa

Tiết mục nhảy: What Make Beautiful – Lớp MGB Blue Moon

Nhảy Toca Toca – Lớp MGB Pink Moon

Nhảy Baby Girl – Lớp MGN Purple Moon

Hình ảnh phiên chợ vùng cao với tiếng khèn, tiếng gọi bạn ríu rít, và những trang phục thổ cẩm rực rỡ sắc màu. Tất cả đã được thể hiện thành công qua bài hát múa” Để Mị nói cho mà nghe” của cô và trò lớp Red Moon

Hát múa: Để mị nói cho mà nghe – Cô giáo Mai Hoa và lớp MGL Red Moon

Tiết mục nhảy: Cô ba Sài Gòn – Lớp MGL Red Moon

Bằng sự phấn đấu nỗ lực của mình, không ngại khó, ngại khổ mang hết tâm huyết tuổi trẻ và sức lực của mình để phục vụ sự nghiệp giáo dục và góp phần làm nên những thành quả to lớn của nhà trường. Trong năm học vừa qua tập thể giáo viên, nhân viên trường Mầm Non Kid’s Moon đã luôn phấn đấu, nỗ lực để có thể đem lại cho các con một môi trường giáo dục tốt nhất.

Để ghi nhận và chúc mừng các thành tích của tập thể giáo viên, nhân viên, Long – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt BGH Nhà trường đã trao tặng bằng khen cho các Giáo viên – Nhân viên đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Xin kính chúc các cô thật nhiều sức khỏe, luôn vững tâm với nghề và dành mọi tình yêu thương để chăm sóc và dạy dỗ các thế hệ học sinh.

Trường Mầm Non Kid's Moon - Trung Văn
Cô Long – Hiệu trưởng Trường Mầm Non Kid’s Moon tặng bằng khen cho các Giáo viên – Nhân viên

Trường Mầm Non Kid's Moon - Trung Văn
Đại diện hội Cha mẹ học sinh các lớp lên tặng hoa Nhà trường

Những giây phút vô cùng xúc động và nhiều cảm xúc của các bạn học sinh lớp MGL Red Moon và các cô khi chứng kiến khoảnh khắc trưởng thành của các con. Chúc các con luôn tự tin và vững vàng bước vào những cánh cửa mới của cuộc đời.
” Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu misa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh, mai tôi vào lớp một rồi…….”

Lễ tốt nghiệp cho các bạn học sinh lớp Mẫu giáo lớn – Mầm Non Kid’s Moon

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi và náo nhiệt. Đây có lẽ là kỉ niệm tràn đầy niềm vui và đặc biệt không chỉ với các bạn nhỏ trường Mầm non Kid’s Moon mà còn đối với tất cả các cô giáo các bậc phụ huynh và các vị khách mời trong buổi lễ tổng kết năm học năm nay.

Kết thúc buổi lễ, Cô Long – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn và lời chúc đến các vị khách mời, các bậc phụ huynh và các bé yêu luôn mạnh khỏe – hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Hy vọng rằng chương trình ngày hôm nay sẽ in đậm trong tâm trí mỗi chúng ta, sẽ để lại những kỉ niệm đẹp đẽ về mái trường Mầm non Kid’s Moon.